MAI KỲ THÀNH VITAL – SỰ KẾT HỢP GIỮA “KINH NGHIỆM” VÀ “TRI THỨC TRẺ”

Mai Kỳ Thành Vital là một thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển bởi Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Mai Kỳ Thành (Mai Ky Thanh Co., Ltd.). Với mong muốn mang tới quý khách hàng những món quà sức khỏe triết xuất từ tự nhiên, Mai Kỳ Thành đã luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Để làm được điều đó, Mai Kỳ Thành Vital cần phải hiểu những vấn đề sức khỏe mà khách hàng đang quan tâm, lo lắng; đồng thời mang những công nghệ tiên tiến trên thế giới kết hợp với dược liệu đất Việt để cho ra những sản phẩm tuyệt vời nhất. Và vì vậy, sự kết hợp giữa kinh nghiệm trong ngành sức khỏe và tri thức về dược liệu, về công nghệ hóa dược nói chung là không thể thiếu.

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù còn non trẻ nhưng Mai Kỳ Thành luôn tự hào là một Công ty nhiệt thành và tâm huyết với dàn nhân sự chuyên môn cao; là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa “kinh nghiệm công tác” và “kiến thức chuyên môn sâu”. Dưới đây là đội ngũ nhân sự, đảm nhiệm các nhiệm vụ chính trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đáng tin cậy của Mai Kỳ Thành Vital.

Giám đốc: Trần Thị Lệ Thanh

Đại học Dược

Mặc dù đã ở độ tuổi ngũ tuần với trình độ học vấn Tiến sĩ chuyên ngành Ngữ Văn. Nhưng mong ước mang những quan tâm biến thành món quà sức khỏe cho mọi người đã thôi thúc bà tiếp tục học tập chuyên sâu và hoàn thành chương trình giáo dục trình độ Đại học chuyên ngành Dược. Có kinh nghiệm hơn 30 năm công tác quản lý và lãnh đạo tại môi trường giáo dục phổ thông, Đại học, chuyên nghiệp.

Phó Giám đốc Tài chính – Nhân sự: Trần Hồng Hải

Kỹ sư Hóa Công nghệ.

Từng là thủ khoa trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – một trường đại học kỹ thuật đầu ngành của Việt Nam và là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất nước nhà. Hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý Công ty sản xuất liên quan đến lĩnh vực Hóa Công nghệ. Nguyên là Tổng giám đốc Công ty Chế biến Nông lâm sản Thực phẩm Hà Giang.

Phó Giám đốc Chiến lược & Sản phẩm: Nguyễn Hữu Huy

Tiến sĩ Hóa Dược (Louisiana State University)

Được đào tạo tại Hoa Kỳ. Với nhiều năm sinh sống, học tập và giảng dạy ở nhiều trường Đại học lớn tại Hoa Kỳ – một trong những đất nước đứng đầu thế giới về Khoa học – Công nghệ Y Dược và Kinh doanh Dược phẩm. Ông Huy đã mang về nước nhà những Công nghệ tiên tiến trên thế giới, đồng thời cải biến, bổ sung, sửa đổi sao cho phù hợp nhất với người Việt Nam.

Chuyên viên dược – Nông Hồng Chuyên

Cử nhân Dược

Có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý nhà nước trong ngành dược phẩm. Có nhiều năm thực hành kinh doanh dược phẩm trong thị trường. Hiểu biết sâu sắc về thị trường, nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng cũng như những điểm mạnh, yếu của dược phẩm Việt Nam.

Comments (0)

  1. Im very happy to find this web site. I need to to thank you for ones time for this particularly wonderful read!! I definitely liked every bit of it and I have you saved to fav to check out new stuff on your website.

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required