Search

“MAI KỲ THÀNH” là cái tên được lấy cảm hứng từ bông tuyết Mai trên đỉnh Hoàng Liên Sơn của Việt Nam và Bức tường xanh vĩ đại của Châu Phi.

MAI là một trong “tuế hàn tam hữu” – (Ba người bạn trong giá rét) được xem như kỳ hoa dị thảo, thanh tao tinh khiết trong quan niệm của người xưa. Dù mùa đông có lạnh giá thế nào, vạn vật héo khô ra sao thì Tùng vẫn xanh, Trúc vẫn tươi và MAI vẫn căng tràn sức sống để dâng cho đời những kỳ bông rực rỡ khoe sắc trong tuyết trắng đầu xuân. Loài hoa kỳ lạ này vừa tiếp thêm năng lượng cho nhân gian, vừa mang đến cảm hứng tiêu dao, thanh nhã và trường thọ cho con người.

KỲ THÀNH là bức tường vĩ đại, cũng là bức tường xanh – một kỳ quan thế giới mới được hình thành không phải bằng sỏi đá và sức người mà làm nên bởi trí tuệ, khoa học và cảm hứng nhân văn. Sự vững chãi, trường tồn của nó chính là đại diện cho một tương lai bền vững và công bằng. Với ý nghĩa đó, Công ty Mai Kỳ Thành sẽ cùng đội ngũ của mình đưa các sản phẩm của người Việt vươn tầm khu vực và quốc tế với chất lượng tuyệt vời nhất trên cơ sở tuân thủ pháp luật, tôn trọng bảo vệ môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng, như vẻ đẹp thanh khiết nhưng vô cùng cứng cáp của cánh hoa mai tại nơi “Nóc nhà Đông Dương”.

Mai Kỳ Thành Vital là nhánh thương hiệu được phát triển bởi Công ty Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp Mai Kỳ Thành (Mai Kỳ Thành Co., Ltd.: maikythanh.com). Ra đời trong bối cảnh hàng Việt Nam chất lượng cao không còn quá hiếm trong thời buổi hiện nay, khi các cá nhân và tập thể xuất chúng của Việt Nam đã và đang cùng nhau, ngày ngày tạo ra những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng, xã hội và quốc tế.

Câu chuyện người Việt Nam dùng hàng Việt Nam cao cấp, bên cạnh việc xuất khẩu tới mọi nơi trên thế giới vẫn là điều mà nhiều doanh nhân Việt còn trăn trở và khao khát. Xuất phát điểm từ một nền kinh tế đang phát triển, kỳ vọng những sản phẩm như Mai Kỳ Thành Vital trở thành điểm sáng trên các kệ hàng ở Mỹ, Canada, Bắc Âu và những thị trường khó tính khác, đồng thời trở thành thương phẩm cao cấp phục vụ và đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của chính mỗi người dân Việt Nam là mục tiêu hàng đầu.

Trong lĩnh vực sản xuất, nhà sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành đầu tiên của Mai Kỳ Thành – TS. Trần Thị Lệ Thanh, là người tiên phong đặt tâm huyết việc tạo ra các sản phẩm y dược, thực phẩm chất lượng cao cho người Việt.

Thật vậy, suốt thời gian qua, từ nguồn dược liệu nổi tiếng quý giá, đặc thù chỉ sinh tồn ở nơi có thổ nhưỡng và khí hậu đặc thù như Việt Nam, Mai Kỳ Thành đã tạo ra sản phẩm đầu tiên đồng hành cùng cuộc chiến chống lại ĐẠI DỊCH COVID-19.

Trà Tía tô túi lọc và Trà Tía tô hoà tan sau 2 năm ra mắt đã trở thành người hùng, giải cứu biết bao đối tượng dễ bị tổn thương như các cụ già, trẻ nhỏ, bà bầu… khi phải đối diện trước đại dịch vô cùng nguy hiểm. Tiếp theo đó là các dòng sản phẩm mang đầy hơi thở thời đại và xu hướng bảo vệ, hỗ trợ nâng cao sức khoẻ đề kháng và tinh thần cho người Việt như Kids Vip và Ngủ ngon Vip.

Năm năm trước là khoảng thời gian bà Trần Thị Lệ Thanh (Mai Kỳ Thành Founder & CEO) đau đáu với giấc mơ khởi nghiệp.

“Sau khi thôi không làm viên chức nhà nước, tôi vẫn muốn truyền cảm hứng, vẫn muốn đem tới thật nhiều niềm vui, sức khoẻ cho mọi người.” “Bằng cấp, giấy tờ chỉ là một nhẽ, nhưng mỗi cuộc học, cuộc thi, mới biết mình ở đâu! Huống hồ tôi lại được theo đuổi đam mê lần nữa…” – TS. Trần Thị Lệ Thanh

Chuẩn bị cho điều đó, dù ở tuổi an nhàn, bà vẫn cặm cụi đi học và lấy bằng được tấm bằng cử nhân Dược – chuyên ngành mà bà đam mê từ khi còn nhỏ, dù đã có bằng Tiến sĩ về lĩnh vực văn học. Bà thuộc làu cuốn “Nam dược dành cho người Nam” và chắt chiu từng bài thuốc từ Hải thượng y tông tâm lĩnh và Dược tính chỉ nam… Bộ sản phẩm Trà Tía tô là nhãn hiệu đầu tiên của Mai Kỳ Thành có hương cỏ ngọt thanh mát và hương tía tô ấm nồng, hoàn hảo bởi vô số lần điều vị, ra đời vào thời điểm đó.

Giữa thời điểm dịch bệnh vẫn hoành hành và trong cơn bão mà các nền kinh tế và quốc gia phải có đối sách để khôi phục, Công ty Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp Mai Kỳ Thành được thành lập. Bằng sức bật từ nền tảng số, từ đội ngũ các nhà khoa học hoá dược tới từ Hoa Kỳ và Việt Nam, bằng sự hỗ trợ tuyệt vời của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực pháp luật, tài chính, thiết kế nhãn hiệu… chúng tôi đã có thành công bước đầu trong nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm THỰC DƯỠNG, có được sự tin dùng từ hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Từ đó chúng tôi vững tin hơn TRONG CÔNG CUỘC tạo ra vùng dược liệu xanh, sạch, đẹp tại Thành phố Tuyên Quang – nơi có độ che phủ và nền đất sạch hiếm có ở Việt Nam hiện nay. Kết hợp cùng công nghệ men vi sinh, không sử dụng bất cứ chất bảo quản thực vật nào có hại cho sức khoẻ con người và nền đất nông nghiệp của quê hương.

Mai Kỳ Thành Vital, với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và phù hợp với người Việt, cam kết sẽ luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho mọi người, là niềm tự hào của người Việt Nam trên toàn thế giới.

Đội ngũ nhân sự Mai Kỳ Thành cũng luôn hy vọng nhận được góp ý để chúng tôi hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Xin cảm ơn!

Back to Top
Product has been added to your cart