CÔNG TY TNHH MAI KỲ THÀNH TUYỂN TRÌNH DƯỢC VIÊN CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

1. Thông tin v Công ty

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Mai Kỳ Thành là Công ty TNHH một thành viên có tên giao dịch: MAI KY THANH GENERAL TRADING SERVICE COMPANY LIMITED do Tiến sĩ Trần Thị Lệ Thanh sáng lập và thành lập ngày 14/1/2021 có trụ sở đặt tại Tổ 4 Khu đô thị Tân phát, Phường Ỷ La Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. 

Với đội ngũ Lãnh đạo chiếm 75% có trình độ Tiến sĩ và đội ngũ chuyên gia tới 90% là Giáo sư, Tiến sĩ tại Việt Nam và các nước Mỹ, Úc, Singapore, Canada, Nhật… Công ty tuy mới hoạt động được 2 năm nhưng đã nhanh chóng khẳng định hướng đi bền vững, đáp ứng nhu cầu thị trường và triển khai nhiều chương trình phục vụ cộng đồng xã hội.

Với 85 mã ngành nghề kinh doanh đã đăng ký, Công ty hiện đang tập trung vào 5 nhóm chính: Bất động sản (với Làng sinh thái kiểu Mỹ); Vàng bạc đá quý (với thương hiệu nổi tiếng Effy của Mỹ); Dược phẩm (với các dòng TPBVSK, Thực phẩm bổ sung và Thiết bị Y tế); Chế biến nông lâm sản thực phẩm (với các đặc sản từ cây con chủ lực tỉnh Tuyên Quang); Giáo dục (với định hướng Rèn luyện Kỹ năng sống, Du lịch Hướng nghiệp và Du học), Khoa học  công nghệ (với du lịch Khoa học, Hội thảo và chuyển giao KHCN).

Làm việc tại Công ty Mai Kỳ Thành, mọi người sẽ được trải nghiệm trong một môi trường hiện đại, năng động, chuyên nghiệp và đầy năng lượng để tâm huyết cống hiến hết mình với mức lương xứng đáng được hưởng. 

2. Thông tin tuyn dng

2.1. Yêu cu năng lc

– Độ tuổi: Nam từ 22 – 65; Nữ từ 22 đến 60 

– Trình độ: TN từ Trung cấp Dược trở lên

– Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm trong ngành dược

– Kỹ năng: Có kỹ năng phân tích chất lượng sản phẩm và tư vấn khách hàng; Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục; Kỹ năng tạo dựng và xây dựng mối quan hệ;

– Phẩm chất: Có sức khoẻ, trung thực, kiên trì, bền bỉ và có tư duy sáng tạo.

2.2. Mô t và yêu cu công vic:

– Giới thiệu các dược phẩm của Công ty tới các Nhà thuốc, Phòng khám, Phòng mạch trên địa bàn phụ trách.

– Cập nhật thông tin sản phẩm, nghiên cứu nhu cầu khách hàng và xu hướng thị trường.

– Tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ, nhằm mở rộng mạng lưới khách hàng mới, hình thành hệ thống phân phối sỉ và lẻ nhằm nâng cao doanh số trên địa bàn phụ trách. Duy duy trì việc chăm sóc khách hàng cũ, triển khai đầy đủ và hiệu quả các chương trình khuyến mãi, chính sách, thông tin tới các khách hàng, tạo dựng hình ảnh của Công ty .

– Thực hiện các báo cáo về tình trạng kinh doanh, thông tin thị trường, kiến nghị của khách hàng, để có kế hoạch cải thiện sản phẩm hiệu quả hơn.

2.3. Phúc li:

– Tiền lương: Từ 10 – 25 triệu/tháng (tuỳ địa bàn từng Tỉnh)

– Các khoản trợ cấp, BHXH theo quy định.

– Thưởng: Theo doanh số mỗi quý và tháng lương thứ 13 vào cuối năm

Địa ch liên h np h sơ

Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp Mai Kỳ Thành

Nhà số 2 Tổ 4, Khu đô thị Tân Phát, Phường Ỷ la, TP Tuyên Quang

Điện thoại: 0866692920

VUI LÒNG GỬI CV VỀ ĐỊA CHỈ MAIL: [email protected] hoặc [email protected]

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE 0866692920 ĐỂ CÓ LỊCH PHỎNG VẤN SỚM NHẤT.

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required