KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI DƯỢC PHẨM VIPHARCO

Sáng ngày 27 tháng 09 năm 2022, Công Ty Mai Kỳ Thành chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dược phẩm VIPHARCO sau khi hai Công ty đã bổ sung và thống nhất nội dung của bản thỏa thuận hợp tác.

Đoàn công tác của Mai Kỳ Thành gồm có Giám đốc Trần Thị Lệ Thanh, Phó giám đốc Nguyễn Hữu Huy và ông Đỗ Hồng Thanh. Sau thời gian làm việc trong không khí hài hòa và thoải mái, hai Công ty đã nhất trí ký kết bản hợp tác chiến lược với nội dung đã thông qua vào ngày 13 tháng 08 năm 2022, bên cạnh đó bổ sung thêm một số điều và thỏa thuận phù hợp với đường hướng phát triển chung trong tương lai.

Trong quý 3 năm 2022, 2 công ty đã cho ra mắt 2 sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tốt và sự ủng hộ của khách hàng là Ngủ ngon Vip và Kid Vip – hiện đã có mặt trên hơn 40 nhà thuốc, quầy thuốc tỉnh Tuyên Quang. Hai Công ty cùng quyết tâm đẩy mạnh chuỗi sản phẩm “VIP”, với mong muốn từ nay đến cuối năm 2022 sẽ cho ra thêm ít nhất 2 sản phẩm nữa, nhằm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng trong thời điểm giao mùa và trước Tết âm lịch.

Đón chờ đón những dòng sản phẩm chất lượng mới trong chuỗi sản phẩm “VIP” đến từ sự hợp tác của MAI KỲ THÀNH – MAIKYTHANHVITAL và VIPHARCO. Dự kiến ra mắt 01 sản phẩm mới trong tháng 10 năm 2022.

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required