HỢP TÁC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM TẠI NHÀ MÁY GMP – VIPHARCO

Sáng ngày 12 tháng 08 năm 2022, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tổng hợp MAI KỲ THÀNH gồm: Bà Trần Thị Lệ Thanh – Giám đốc Công ty; Ông Trần Hồng Hải – Phó giám đốc Công ty; và ông Nguyễn Hữu Huy – Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã có buổi làm việc, nghiên cứu và tiếp tục phát triển các sản phẩm tại Công ty Cổ phần Dược phẩm VIPHARCO.

Theo đó, Công ty Mai Kỳ Thành sẽ tiếp tục phụ trách nghiên cứu công thức và phát triển sản phẩm chất lượng cao cho người Việt. Bà Thanh cho biết: “Mọi dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà Công ty đang nghiên cứu và phát triển đều triết xuất từ các thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn trong công thức và các thành phần sản phẩm.”

Phó giám đốc và trưởng phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm thăm quan nhà máy sản xuất

Công ty Dược phẩm VIPHARCO sẽ là đơn vị hợp tác phụ trách sản xuất sản phẩm. Là một công ty có trụ sở chính đặt tại Pháp, hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ cho đưa ra những dòng sản phẩm đúng theo công thức và phù hợp với thị trường người Việt.

Trong giai đoạn tháng 07 năm 2022 đến tháng 9 năm 2022, Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp Mai Kỳ Thành sẽ cho ra mắt 3 dòng sản phẩm mới, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng đảm bảo chất lượng GMP. Từng bước phát triển một hệ sinh thái các sản phẩm đem đến một văn hoá thương hiệu của Việt Nam nhằm thay đổi từ thói quen chữa bệnh thành thói quen trị vị bệnh (trị bệnh khi chưa có bệnh).   

Trưởng phòng Nguyễn Hữu Huy khảo sát và kiểm soát chất lượng máy móc ở Nhà máy GMP

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required