KIDS VIP PHIÊN BẢN MỚI

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KIDS VIP – là sự kết hợp tinh tế các chiết xuất dược liệu với các axit amin, vitamin và khoáng chất. Sản phẩm giúp bồi bổ cơ thể, giúp các bé ăn ngon, ngủ ngon hơn. Nay đa dạng hơn với dạng chai và dạng ống.

Ra mắt trong tháng 09 năm 2022 bởi MAI KỲ THÀNH, VĨNH PHÁT và VIPHARCO dưới dạng chai 100ml. Đây là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dành cho trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm ăn, còi xương, gầy yếu, kém hấp thu; Người chán ăn, tiêu hoá kém, ăn ngủ kém, gầy yếu, suy nhược cơ thể; Người cần tăng sức khoẻ và sức đề kháng cho cơ thể. Với các thành phần chính gồm: Lysine HCl, L-Arginine, Taurine, Thymomodulin, Lạc tiên, Kẽm Gluconate, Vitamin PP, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6.

KIDS VIP dạng chai
KIDS VIP – dạng chai

Sản phẩm sau khi ra mắt đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng mua trực tiếp tại các cửa hiệu, quầy thuốc. Từ nghiên cứu thị trường cũng như phản hồi của khách hàng về sản phẩm của công ty, Mai Kỳ Thành Vital quyết định triển khai sản xuất thêm siro KIDS VIP dưới dạng ống, nhằm đa dạng hóa sản phẩm cũng như tiện lợi hơn cho các đối tượng khách hàng sử dụng.

Đối với sản phẩm lần này, Mai Kỳ Thành tập trung vào tính tiện dụng cho khách hàng với chất lượng sản phẩm không đổi. Từ nay, cha mẹ có thể yên tâm cho các bé mang đi học, đi du lịch,… mà không lo đổ vỡ hay làm bẩn quần áo, sách vở của trẻ. Với một hộp gồm 20 ống x 10ml, tổng dung tích Siro là 200ml, nhiều hơn so với dạng chai 100ml; quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và đối tượng sử dụng.

KIDS VIP dạng ống
KIDS VIP 20 ống x 10ml

Hiện tại sản phẩm KIDS VIP phiên bản mới đã có tại hầu hết các hiệu thuốc, siêu thị thành phố Tuyên Quang và có bán lẻ ống cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

“Xem thêm: “Danh sách các hiệu thuốc kinh doanh sản phẩm của Mai Kỳ Thành tại Tuyên Quang”

Dối với khách hàng cả nước, từ ngày 31 tháng 10 năm 2022, website của Mai Kỳ Thành Vital đã chính thức đi vào hoạt động với tích xanh của Bộ Công thương. Hiện nay, quý khách hàng có thể đặt mua ngay sản phẩm trên website chính thức: www.maikythanhvital.com/cua-hang/. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Mai Kỳ Thành cũng sẽ sớm có mặt trên các nền tảng thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sen đỏ,… Đăng ký thành viên ngay để nhận những thông tin mới nhất cũng như các chương trình ưu đãi của Mai Kỳ Thành tại đây

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required