TRÀ TÍA TÔ BA CÔ TIÊN – THẨM TRÀ ĐỂ PHÒNG CHỮA BỆNH

Sau thời kì đỉnh của đại dịch COVID 19, nhiều mô hình bệnh tật được đề xuất để cảnh báo cho tương lai của virus. Một trong những mô hình được chấp thuận nhiều nhất là virus SARS-CoV-2 sẽ giảm mức độ nghiêm trọng nhưng vẫn tiến hóa với nhiều biến thể, có mức lây lan cao trên toàn cầu và bùng phát theo mùa, giống như bệnh cúm.

Trong thời kì đỉnh dịch, rất nhiều biện pháp tự thực hành phòng chữa COVID trong nhân dân đã tỏ ra hiệu quả. TRÀ TÍA TÔ của công ty Mai Kỳ Thành đã được đánh giá rất tích cực trong phòng trị COVID. Nhiều người dùng trà đều đặn đã phản hồi là chưa từng biểu hiện các triệu chứng COVID. Nhiều người dùng khác uống trà tía tô trước và sau khi tiêm vacine cũng làm giảm đáng kể các tác dụng phụ của việc tiêm vacine. Mộ số người dương tính với COVID khi dùng trà tía tô cũng đã làm giảm các triệu chứng một cách đáng kể.

Dịch đang có xu hướng quay trở lại, nhất là sau dịp lễ 30/4, 1/5. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bằng phiên bản cao cấp của Trà tía tô Mai Kỳ Thành – TRÀ TÍA TÔ BA CÔ TIÊN.

Sản phẩm TRÀ TÍA TÔ BA CÔ TIÊN được nâng cấp về công thức khi bổ sung thêm ĐINH LĂNG, một dược liệu quý của dân tộc, cùng với Kẽm hữu cơ và Vitamin C giúp nâng cao hệ miễn dịch. Trà hòa tan được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng. Các hoạt chất được chiết tách theo dây chuyền hiện đại, công nghệ bảo quản túi nhôm tiên tiến, giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

Những hoạt chất có lợi cho sức khỏe như axit rosmarinic, flavonoid, các vitamin, khoáng chất quan trọng trong tía tô có tác dụng chống oxy hóa và kháng viêm, giúp làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và virus gây bệnh giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, trà tía tô còn có tác dụng làm giảm căng thẳng và giúp thư giãn tâm trí.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết bí mật trong công thức TRÀ TÍA TÔ BA CÔ TIÊN của MAI KỲ THÀNH.

SỬ DỤNG TRÀ TÍA TÔ BA CÔ TIÊN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN !

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required