TRÀ TÍA TÔ HOÀ TAN MAI KỲ THÀNH – TINH TUÝ CỔ TRUYỀN TRONG HƠI THỞ THỜI ĐẠI

Văn hóa trà Việt Nam với những nét đặc trưng và tinh túy riêng, đã đóng góp vào nền văn hóa trà thế giới. Trong đó, cách uống trà cổ xưa nhất của người Việt là không ướp hương, không phơi khô mà dùng lá tươi để thưởng trà.

Ở miền núi phía Bắc, người Việt không chỉ uống trà bằng lá trà tươi mà còn dùng lá tía tô, đinh lăng tươi kèm thêm vị ngọt nhẹ của đường phèn, cho vào nồi nấu, sau đó thưởng thức bằng bát sành lớn bên bếp lửa, ăn kèm là những hạt hướng dương, hạt bí, hạt thông mới rang thơm phức. Hương trà lạ miệng lại có công dụng cực tốt để bảo vệ sức khoẻ của mọi người.

Tại những làng cổ, các gia đình trong làng thường luôn phiên nấu trà mỗi tối để thiết đãi cả làng. Trà tía tô đinh lăng tươi là cách thưởng trà hun đúc tình xóm, làm con người thân thiện và gần gũi nhau.

Trên cơ sở món trà bổ dưỡng quý giá của làng quê Việt Nam, Mai Kỳ Thành đã bổ sung công thức với Vitamin C và Kẽm Gluconate, để tăng công hiệu nhằm tăng sức đề kháng, chống cảm cúm cho mọi người dịp Tết đến với không khí lạnh bao trùm. Chỉ một cốc tía tô, mọi người sẽ cảm nhận được hơi ấm nồng, khỏi dát họng và giải cảm, tránh cúm.

Các công dụng khác của Trà tía tô Ba cô tiên bao gồm:

Giải cảm, hạ sốt,

Điều trị hen suyễn,

Giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch

Điều trị bệnh gout, Chống ngộ độc hải sản,

Làm trắng da, ngăn ngừa lão hoá,

Bảo vệ gan, giảm mề đay, mẩn ngứa,

Điều trị bệnh dạ dày,

Phát triển trí não và thị lực,

Tăng cường xương chắc khoẻ,

Chống trầm cảm, giảm stress,

Chống mệt mỏi, giảm lo âu,

Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ gan,

Chống oxi hoá, chống ung thư.

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho Trà tía tô Hoà tan Ba cô tiên vẫn duy trì tới 28 Tết tại đây ạ, nhanh tay đăng ký: https://forms.gle/ufmdEKdxs1yvh9dp9

Write a comment

Your email address will not be published. All fields are required